chuyen nha phu my 247

Chuyển Nhà Phú Mỹ 247 xin kính chào Quý khách hàng!

Chuyển Nhà Phú Mỹ 247 – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM – xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng cùng Đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt +8 năm qua. Sinh ra để phục vụ, Chuyển Nhà Phú Mỹ 247 vinh dự được hợp tác và góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng.

Được sự tín nhiệm của khách hàng, luôn đóng góp ý kiến để dịch vụ của chúng tôi thay đổi tích cực và phát triển mạnh mẽ, Chuyển Nhà Phú Mỹ 247 dần trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu TPHCM trong lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng và vận tải đường bộ.

dich vu chuyen van phong tron goi

Hình thành và phát triển

Vào những năm cuối của thập niên 2000, khi nền kinh tế TPHCM đang phát triển bứt phá, kéo theo hàng loạt văn phòng, khu dân cư mọc lên như nấm sau mưa. Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay thuê xe tải để vận chuyển sản phẩm, hàng hóa từ đó trở nên cấp thiết trong cuộc sống thường nhật nơi đây.

Nắm bắt được tình hình đó, công ty PMC Express với những nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết đã cùng nhau gầy dựng thương hiệu Chuyển Nhà Phú Mỹ 247, nhằm mang đến cho người dân và các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM một dịch vụ vận tải chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Trải qua bao thăng trầm, vượt qua những khó khăn bước đầu khi khởi nghiệp, tính đến nay, Chuyển Nhà Phú Mỹ 247 đã có hơn 8 năm hoạt động trong nghề, đúc kết nhiều kinh nghiệm thực tế và đưa ra quy trình vận chuyển nhà, chuyển văn phòng khoa học, nhanh chóng, rèn luyện lên đội ngũ nhân lực lành nghề, đào tạo bài bản, trách nhiệm cao trong công việc.

Trong chặng đường phát triển của mình, Chuyển Nhà Phú Mỹ 247 hân hạnh được cung cấp dịch vụ vận chuyển cho rất nhiều khách hàng, cá nhân, hộ kinh doanh lớn nhỏ: Ngân hàng Vietcombank, Siêu thị Co.op Mart, Ngân hàng Ocean Bank, Ngân hàng Á Châu ACB, Bệnh viện đại học Y Dược, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Hãng hàng không Vietnam Airlines, Hãng hàng không Jestar, Ngân hàng Techcombank, Thaco, EcoTruck, Elisco…

chuyen van phong eco truck

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hàng đầu TPHCM

Sở hữu hệ thống xe tải hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn trung thực, nhiệt tình, Chuyển Nhà Phú Mỹ 247 đã thực hiện công việc vận chuyển thành công tốt đẹp cho hơn 20.000 khách hàng.

Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ Chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng trọn gói và các dịch vụ liên quan với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn hàng hóa và chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình vận chuyển.

  • DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

  • DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

  • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

  • DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng hay vận chuyển đường bộ, hãy liên hệ ngay với Chuyển Nhà Phú Mỹ 247 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá cụ thể, minh bạch.